Vách Panel cách nhiệt phải những điều mà bạn cần biết 

Vách Panel cách nhiệt phải những điều mà bạn cần biết 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách cách nhiệt khác nhau. Để đảm bảo mình đã đặt mua được những sản phẩm chất lượng nhất thì bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm này. Hãy cùng Hải việc tìm hiểu kỹ hơn về các loại vách Panel cách nhiệt này bạn nhé.

Điểm danh một số loại vách Panel cách nhiệt

Hiện nay có hai loại vách cách nhiệt chính đó là:

  • Vách cách nhiệt Eps. Ưu điểm của sản phẩm này đó là: tiết kiệm năng lượng nhờ chống nóng, giữ lạnh. Khối lượng nhẹ và rất an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Vách cách nhiệt Pu. Sản phẩm này thường được sử dụng để: giữ lạnh, chống nóng, cách âm và thường sử dụng làm tấm mái, tấm trần cách nhiệt hiệu quả.

Với mỗi đặc tính riêng của mình các loại vách cách nhiệt này thường được sử dụng cho các công trình phòng sạch và khu công nghiệp khác nhau. Để mua được các loại vách Panel cách nhiệt đúng như mong muốn thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ và có một đơn vị hướng dẫn cụ thể. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được mục tiêu mình hướng tới. Vậy Làm sao để mua được những sản phẩm vách cách nhiệt đảm bảo như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Nên mua ở đâu để đảm bảo nhất

Để đảm bảo mua được các loại vách cách nhiệt chất lượng nhất thì trước tiên bạn cần phải tìm được một đơn vị uy tín. Và Hải Việt chính là cái tên đảm bảo như vậy. Bởi các lý do như sau:

  • Hải Việt có hệ thống dây chuyền sản xuất đảm bảo. Tất cả những máy móc và dây chuyền sản xuất này đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  • Có đủ đội ngũ kỹ thuật viên để tư vấn tận nơi cho bạn. Hiện nay chúng tôi nhận thi công vách Panel cách nhiệt. Nếu bạn muốn tự thi công vẫn được chúng tôi cử kỹ thuật viên tư vấn thêm.
  • Sản xuất số lượng lớn và đa dạng các loại vách cách nhiệt khác nhau. Từ đó có thể phục vụ được nhu cầu lớn của khách hàng.

Hãy liên hệ với đơn vị Hải Việt ngay từ bây giờ để có được những sản phẩm vách Panel cách nhiệt chất lượng như mong muốn bạn nhé. Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi thông qua hotline. Có thể ghé thăm những đơn vị sản xuất của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tham khảo thêm:

TÔN CÁCH NHIỆT

TÔN CÁCH NHIỆT PANEL EPS

THI CÔNG VÁCH PANEL CÁCH NHIỆT

 

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.