Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp TPHCM

Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp TPHCM

Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp TPHCM

Hiện nay vách ngăn cách nhiệt tôn xốp TPHCM là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên vẫn không hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Vì vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể mua và hoàn thành những công trình, dự án hoàn thiện nhất.

Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp

Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp được cấu tạo từ 3 lớp, bao gồm:

  • Hai mặt ngoài: được làm từ tôn mạ màu, mạ kẽm có tác dụng chống rỉ sét, cách nhiệt và chịu được lực cao. Độ dày của vách ngăn tôn xốp cách nhiệt khoảng từ 0.35 đến 0.5 mm
  • Lớp giữa: được làm từ xốp có các độ dài khác nhau từ 50 – 100mm. Có khả năng giúp cho không gian có thể cách âm tốt. Bởi lớp xốp của vách ngăn cách nhiệt được sản xuất theo quy trình hiện đại dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu.

Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp được nhiều nhà thầu xây dựng khuyến nghị sử dụng, bởi vì các lợ ích ưu việt sau đây:

  • Vật liệu khá nhẹ nên nền móng của các công trình xây dựng được kết cấu đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn. Quá trình vận chuyển và thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Giúp tiết kiệm chi phí làm mát vào mùa nắng nóng
  • Độ bền cao, có thể chống chịu được thời tiết. Hạn chế được sự tấn công của các loại nấm mốc, các loại tảo…
  • Mặc dù vách ngăn cách nhiệt có kích thước to bản nhưng do trọng lượng tổng của nó lại khá nhẹ. Nên việc lắp ghép, thi công lại khá đơn giản và nhanh chóng. Rút gọn thời gian thi công đáng kể cho các công trình dự án
Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp TPHCM
Vách ngăn cách nhiệt tôn xốp TPHCM

Báo giá vách ngăn cách nhiệt tại Bình Dương tốt nhất

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại mẫu mã vách ngăn cách nhiệt chất lượng, cao cấp tại thị trường Bình Dương hiệu nay. Đó chính là Hải Việt.

Khi đến mua vách ngăn cách nhiệt tại Hải Việt, bạn sẽ được hưởng ngay các chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ công ty. Chẳng hạn như, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc với mức phí là 0 đồng. Không những thế, bạn còn có thể được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Ngoài ra, Hải Việt còn có thể luôn cam kết hàng chính hãng. Và cung cấp cho khách hàng bảng báo giá tốt nhất, cạnh tranh so với các đối thủ. Chúng tôi còn có thêm dịch vụ hỗ trợ thiết kế – thi công – sửa chữa các công trình dự án về vách ngăn cách nhiệt theo yêu cầu.

Để biết rõ hơn về bảng báo giá vách ngăn cách nhiệt tại Hải Việt. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay vào số hotline (0274) 3763 607 – 0914 087 579. Để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.