Vách ngăn cách nhiệt là gì? Tại sao nên lựa chọn vách ngăn cách nhiệt tại Hải Việt

Cung cấp vách ngăn cách nhiệt chính hãng tại Bình Dương

Vách ngăn cách nhiệt là gì? Tại sao nên lựa chọn vách ngăn cách nhiệt tại Hải Việt

Vách ngăn cách nhiệt được đánh giá là sản phẩm tiêu biểu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng hiện đại, vừa giúp kết cấu công trình bền vững, thẩm mỹ hơn vừa hỗ trợ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho công trình.

Vách ngăn cách nhiệt là gì?

Vách ngăn cách nhiệt là sản phẩm được sử dụng để ngăn cách các không gian với nhau tạo nên sự riêng tư cần thiết đồng thời ngăn chặn sự tỏa nhiệt ra không gian rộng hơn. Loại vách ngăn này có cấu tạo bao gồm nhiều lớp. Phần lõi được làm từ xốp cách nhiệt cứng thường là xốp polystyrene, có tác dụng như một phần đệm chịu lực, cách điện và cách nhiệt. Bộ phận tiếp theo của vách ngăn cách nhiệt là lớp vỏ bao bọc bên ngoài được làm bằng các vật liệu cứng như gỗ, dán, kim loại và liên kết với nhau bằng một loại chất kết dính cao.

Sử dụng vách ngăn cách nhiệt là giải pháp xây dựng hoàn hảo giúp tiết kiệm năng lượng. Những công trình sử dụng vách ngăn cách nhiệt có thể giảm đến hơn 1 nửa chi phí làm mát hay sưởi ấm vì nguồn nhiệt được tạo ra được giới hạn trong một không gian cố định, không bị khuếch tán ra ngoài như những vách ngăn thông thường khác. Đồng thời, độ bên của vách ngăn cách nhiệt cũng được đánh giá khá cao, thời gian thi công công trình ngắn, tiết kiệm chi phí thi công.

Bên cạnh đó, vách ngăn cách nhiệt cũng được đánh giá là vật liệu xây dựng khá thân thiện với môi trường, ít tạo ra vật liệu thừa trong quá trình xây dựng. Do đó, đây được đánh giá là vật liệu xây dựng sẽ dần dần được sử dụng thay thế cho các loại vật liệu truyền thống khác.

Tại sao nên lựa chọn vách ngăn cách nhiệt tại Hải Việt

Vách ngăn nhiệt được bày bán ở khá nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, chất lượng cao với giá thành phù hợp. Để mua được vách ngăn cách nhiệt đạt chuẩn chất lượng, các bạn có thể tin tưởng và liên hệ Hải Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, Hải Việt luôn nỗ lực tìm kiếm và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và có giá thành phù hợp.

Đội ngũ nhân viên của Hải Việt sẽ sẵn sàng tư vấn, chia sẻ với khách hàng những kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng, vách ngăn cách nhiệt phù hợp với các tiêu chí mà người mua đưa ra, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Nhanh tay liên hệ đến số hotline của Hải Việt để được giới thiệu kỹ hơn về các sản phẩm vách ngăn cách nhiệt mà đơn vị cung ứng và đặt hàng sớm nhất.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết:

TÔN CÁCH NHIỆT

TÔN CÁCH NHIỆT PANEL EPS

THI CÔNG VÁCH PANEL CÁCH NHIỆT

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.