Tôn Cách Nhiệt Eps

Địa chỉ bán tấm panel eps cao cấp

Tôn Cách Nhiệt Eps

Tôn Cách Nhiệt Eps – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mọi Công Trình

Hiện nay, sản phẩm tôn cách nhiệt eps mang lại hiệu quả đặc biệt. Không chỉ có khả năng chống nóng ưu việt mà còn giúp giảm thiểu tiếng ồn. Khả năng chịu lực tốt, độ bền lâu dài. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tôn cách nhiệt chất lượng nhất bằng chi phí hợp lý. Cách nhiệt Hải Việt – địa chỉ phân phối, cung cấp tôn cách nhiệt uy tín. Chuyên nghiệp với chất lượng và thương hiệu được khẳng định trên thị trường.

Độ dày tôn cách nhiệt eps

Cách nhiệt Hải Việt – nhà phân phối thi công các loại tôn cách nhiệt đa dạng.

Là địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn của hàng trăm khách hàng trong thời gian qua. Cách nhiệt Hải Việt có đại lý phân phối tại nhiều khu vực như: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai với các dòng sản phẩm phong phú, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

Tôn cách nhiệt Eps mái được thiết kế 3 lớp: lớp trên tôn 5 sóng cao 25mm. Chống tràn nước lớp dưới tôn gân mờ tạo độ cứng cho panel. Lõi giữa lớp mút xốp Eps. Giúp cho tấm lợp có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả rất cao.

Mặt trên tôn cách nhiệt eps
Mặt trên tôn eps.

 

Mặt dưới tôn panel eps

Ưu điểm vượt trội của tôn cách nhiệt eps.

Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng… Tôn panel eps sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các loại tôn thông thường khác. Về tính năng cũng như độ bền sử dụng với mức chi phí tiết kiệm tối ưu:
Một trong những ưu điểm đầu tiên của tôn eps cách nhiệt thể hiện ở khả năng chống nóng. Cùng công dụng cách âm rất tốt.
Bên cạnh đó, tôn cách nhiệt hiện nay trên thị trường được cấu tạo ở dạng sóng vuông. Chiều dài mỗi sóng cao 25mm với nhiều màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình.
Đặc biệt, với đặc tính độ cứng tốt và độ dày lớn. Tôn panel cách nhiệt còn góp phần tăng độ cứng chắc cho công trình trước trước những biến đổi của thời tiết. Cũng như tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt so với các sản phẩm chống nóng khác.

3/5 - (60 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.