Thi Công Phòng Sạch Chuẩn GMP

Vách ngăn Panel Eps Bình Dương giá tốt nhất

Thi Công Phòng Sạch Chuẩn GMP

Thi Công Phòng Sạch Chuẩn GMP Là Gì?

Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP là lĩnh vực còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Nhưng thực tế, tại các nước phát triển thì phòng sạch trong sản xuất đã được sử dụng từ lâu. Ở Việt Nam, một số công ty đã áp dụng phòng sạch vào trong quy trình sản xuất của mình.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để hiểu thêm về lĩnh vực thi công này nhé!

Phòng Sạch Chuẩn GMP Là Gì???

Phòng sạch chuẩn GMP được hiểu đơn giản là một phòng kín. Mà ở đó những bụi bẩn và vi khuẩn được hạn chế ở mức thấp nhất để tránh ảnh hưởng đến quá trình nghiên  cứu và sản xuất. Phòng sạch thường được sử dụng để chế biến thực phẩm, nghiên cứu và chế tạo dược phẩm, thiết bị y tế, bảo quản và sản xuất mỹ phẩm và một số lĩnh vực khác.

mô hình phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP

Vậy Phòng Sạch Theo Tiêu Chuẩn GMP Là Gì?

Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP là sử dụng các vật liệu cách nhiệt và phụ kiện kèm theo. Để thi công hoàn thiện một phòng sạch như đã nói ở trên.

Cụ thể các vật liệu cách nhiệt và phụ kiện kèm theo ở đây bao gồm:

 • Tấm Panel cách nhiệt : đây là sản phẩm có khả năng cách nhiệt cao, an toàn với sức khỏe. Không bị lão hóa theo thời gian, khả năng chịu lực nén khá tốt.
 • Các phụ kiện dùng thi công tấm panel cách nhiệt bằng nhôm hoặc sơn tĩnh điện. Là vật liệu không thể thiếu trong thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP. Bởi nó có tính kết nối cao, giúp nối kết các vật liệu với nhau.

Các Tiêu Chuẩn Phòng Sạch GMP.

Ngoài ra, tiêu chuẩn GMP còn đặt ra yêu cầu nghiêm ngặt đối với nhà xưởng và trang thiết bị. Việc vệ sinh nhà xưởng, quá trình chế biến sản xuất, vận chuyển và bảo quản sản phẩm cũng có yêu cầu riêng.

Bên cạnh đó, một nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, cGMP đòi hỏi nhiều yêu cầu nghiêm ngặt, bắt buộc phải tuân theo, bao gồm:

Nhà xưởng và trang thiết bị:

 • Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn sản xuất
 • Thiết bị, máy móc: có phù hợp về chức năng, đạt tiêu chuẩn về bố trí, sắp đặt.
 • Hệ thống phụ trợ: Đường nước, điều hòa không khí, hệ thống lọc..

Hồ sơ pháp lý và thẩm định kỹ thuật

 • Hồ sơ pháp lý của Doanh nghiệp
 • Hồ sơ sản phẩm
 • Hồ sơ công bố
 • Thẩm định quy trình sản xuất
 • Theo dõi độ ổn định sản phẩm
 • Phiếu kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào và ra
 • Hồ sơ lô
 • Thẩm định thiết bị: IQ ( lắp đặt), OQ ( vận hành), PQ ( hiệu năng)
 • Thẩm định vệ sinh: cá nhân, nhà xưởng, thiết bị…

Trong đó, hai yếu tố phòng sạch và đảm bảo trang thiết bị là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, khi đến với chúng tôi. Đơn vị thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP sẽ đáp ứng cho quý khách thi công phòng sạch đủ tiêu chuẩn GMP.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn thi công phòng sach GMP và thi công nhà xưởng GMP đủ điều kiện sản xuất. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nhà xưởng, phòng sạch đủ điều kiện sản xuất với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất.

Các Vật Liệu Thi Công Phòng Sạch GMP.

Hiện nay để thi công phòng sạch thì người ta sử dụng một số vật liệu cách nhiệt để thi công như:

–  Tấm panel eps cách nhiệt hay còn gọi là panel eps làm phòng sạch. Vì sản phẩm này có khả năng cách nhiệt tốt. Không gây độc hại cho sức khoẻ người sử dụng và người vận hành. Không bị lão hoá theo thời gian đồng thời chịu được một lực nén khá tốt. Tấm Panel eps cách nhiệt có lõi bên trong có khả năng chống bắt lửa. Các tấm panel eps cách nhiệt này sẽ được liên kết lại chặc chẽ và chắn chắn.

Panel Eps Cách Nhiệt Cho Phòng Sạch.

–  Phụ kiện nhôm phòng sạch: đây là vật liệu quan trọng. Vì vậy bạn nên chọn công ty cung cấp phụ kiện nhôm phòng sạch để mua sản phẩm đúng chất lượng. Vật liệu này không thể thiếu trong thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP được vì nó kết nối các vật liệu lại với nhau. Ngoài ra, nhôm phòng sạch sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ và chống oxi hoá.

thi công phòng sạch chuẩn gmp
Phụ kiện nhôm thi công phòng sạch
Báo Giá Thi Công Phòng Sạch Chuẩn GMP.

Tại mỗi thời điểm giá vật tư có sự thay đổi không ổn định. Vì thế để được tư vấn cụ thể về thi công phòng sạch chuẩn GMP hay báo giá vật tư tấm panel eps cách nhiệt hay panel eps làm phòng sạch hãy liên hệ đến hotline của cách nhiệt Hải Việt chúng tôi : 0938 045 739

3/5 - (48 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.