Panel Cách Nhiệt Là Gì

Panel Cách Nhiệt Là Gì

Panel Cách Nhiệt Là Gì?

Hiện nay, trên thị trường xây dựng thì tấm panel cách nhiệt là một loại vật liệu xây dựng mới. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích và tiện lợi trong việc thi công. Tấm panel cach nhiet với ưu điểm nổi bật như cách nhiệt, chống nóng và chống cháy… rất thích hợp trong việc xây dựng lắp ghép nhà xưởng. Tuy nhiên, vì là vật liệu mới nên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về tấm panel cách nhiệt này để có cách sử dụng đúng mục đích.

Vậy tấm vách ngăn panel cách nhiệt là gì và cần lưu ý những gì khi sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Một số thông tin sau đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm vê sản phẩm. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng.

Tấm panel cách nhiệt được tạo thành từ 3 phần riêng biệt. Hiện nay tấm vách panel cách nhiệt được tạo ra từ 2 tấm tôn bên ngoài với lõi với cấu tạo có thể là xốp Eps hoặc Pu.

Ưu Điểm Của Tấm Panel Cách Nhiệt.

Panel cách nhiệt là vật liệu khá hữu ích trong việc ngăn cản nhiệt độ với môi trường bên ngoài. Với lõi ở giữa các lớp cách nhiệt – cách âm – chống cháy tạo nên đặc tính nổi bật của tấm Panel.

–  Giảm nhiệt độ ngày hè và giữa lạnh, ấm tốt cho phòng tốt.
–  Giảm hao phí điện năng cho các thiết bị điện.
–  An toàn cho sức khỏe người dùng.
–  Dễ dàng thi công lắp đặt.
–  Chống cháy, cách âm hiệu quả.
–  Các loại vách ngăn cách nhiệt.

Hiện nay trên thị trường, tấm panel cách nhiệt là được hình thành từ 1 hoặc 2 lớp tôn. Sau đó sẽ được dán 1 lớp cách nhiệt có thể là lớp xốp Eps hoặc lớp Pu (Polyurethan).

Hiện nay, panel cách nhiệt sẽ có 2 loại phổ biến là: Panel cách nhiệt Eps và Panel cách nhiệt Pu.

* Tấm Panel Cách Nhiệt Eps (panel tôn xốp cách nhiệt).

–  Cấu tạo của tấm vách ngăn tôn xốp cách nhiệt: Các tấm vách ngăn cách nhiệt Panel Eps tạo nên từ tấm mút xốp phủ bởi 2 lớp tôn phẳng mạ màu bên ngoài để chống rỉ sét và cách nhiệt, chịu lực. Công thức cấu tạo vách ngăn cách nhiệt xốp là: (Tôn + Eps + Tôn)

–  Ưu điểm của panel cách nhiệt Eps:

+  Tiết kiệm năng lượng nhờ chống nóng, giữ lạnh,…
+  Chống ẩm, cháy, cách âm.
+  Trọng lượng nhẹ.
+  Chống xoay, độ bền cao, kháng nước tốt.
+  An toàn khi sử dụng và không độc hại, có khả năng chống cháy lan.
+  Đa năng, linh hoạt trong sử dụng lắp ghép công trình
+  Giá thành rẻ hơn so với các loại nguyên liệu cách nhiệt truyền thống.

* Tấm Panel cách nhiệt Pu (tôn panel pu cách nhiệt):

–  Cấu tạo thông số panel cách nhiệt Panel Pu cách nhiệt là hệ tấm phẳng hoặc ở dạng gần đối với tấm trần cách nhiệt là tôn có sóng. Tương tự như tấm tấm vách ngăn tôn xốp cách nhiệt cách âm Eps là (Tôn + PU + Tôn).

Tấm panel pu cách nhiệt sử dụng Pu làm vật liệu cách nhiệt giữ lạnh, chống nóng, cách âm và thường sử dụng làm tấm mái, tấm trần cách nhiệt hiệu quả.

Vậy Những Ưu Điểm Chính Của Panel Cách Nhiệt Là:

Tấm vách panel có nhiều công năng sử dụng: panel cách nhiệt chống nóng, cách nhiệt kho lạnh, cách âm chống ồn, chống cháy hiệu quả, tiết kiệm năng lượng điện cho việc chống nóng hay vách ngăn phòng cách nhiệt kho lạnh, kho mát, vách ngăn nhà xưởng.
Thi công nhanh, dễ lắp ghép và linh hoạt sử dụng cho các không gian.
Trọng lượng nhẹ nên dễ thi công, tiết kiệm chi phí thi công, giảm áp lực cho mái, trần, vách, chi phí vận chuyển.

Địa Chỉ Mua Panel Cách Nhiệt Uy Tín – Cách Nhiệt Hải Việt.

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm panel cách nhiệt hay đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nhưng chưa có thông tin về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công panel cách nhiệt sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.