Giá Vách Ngăn Cách Nhiệt Hải Việt.

giá vách ngăn cách nhiệt

Giá Vách Ngăn Cách Nhiệt Hải Việt.

Giá Vách Ngăn Cách Nhiệt – Vách Ngăn Cách Nhiệt Hải Việt.

Ngày nay, khi bạn muốn tìm giá vách ngăn cách nhiệt thì chắc chắn bạn phải tìm các đơn vị uy tín. Các kênh thông tin về giá vách ngăn cách nhiệt không được các nhà sản xuất công bố. Đó cũng là nguyên nhân đã dẫn bạn đến bài viết này.

Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu vì sao trên thị trường lại có nhiều giá khách nhau như vậy. Để bạn bớt đi những hoài nghi lo lắng về việc liệu bạn có mua hàng với giá thành đắt đỏ. Liệu mình có mua được sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá không???

Có hay chăng nhà phấn phối báo giá tấm vách ngăn cách nhiệt ko đúng với chất lượng sản phẩm. Và còn nhiều câu hỏi khác cần cần giải đáp….. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thi công vách panel nhà xưởng
Thi công vách panel nhà xưởng

Vậy do đâu mà các đơn vị sản xuất nhà cung cấp không cung cấp giá vách ngăn cách nhiệt?

Thực ra, trên thị trường tấm vách panel cách nhiệt có rất nhiều loại. Điều đó khiến giá của các loại vách ngăn panel nhiều vô số kể. Các công ty sản xuất thông thường họ có khoảng 3 – 4 mẫu vách panel để sản xuất. 

Giá Vách ngăn cách nhiệt có rất nhiều loại.

Hiện nay có nhiều loại vách ngăn panel như : vách ngăn eps, vách pu,vách rookwool hay bông thủ tinh…. Tương ứng với mỗi loại thì có hiệu năng công dụng độ bền và tuổi thọ khác nhau. Do đó giá thành của chúng cũng khác nhau rất nhiều. Thậm chí giữa giá các loại vách ngăn có sự chênh lệch khá lớn. Nên chúng ta không thể áp giá chung cho tất cả các loại các. 

Đầu tiên để biết và hiểu rõ được vì sao giá tấm cách nhiệt lại khác nhau nhu vậy. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu qua một chút về cấu tạo của tấm vách ngăn cách nhiệt.

Vách Ngăn Cách Nhiệt Panel Eps
Vách Ngăn Cách Nhiệt Panel Eps

Cấu tạo của vách ngăn panel cách nhiệt :

Về mặt cấu tạo thì chúng ta có thể chia làm hai phần.

–  Lớp tôn bên ngoài : được làm từ hợp kim tôn và kẽm mạ màu bằng sơn tĩnh điện. Lớp tôn này giúp cho tấm vách ngăn không bị oxi hóa và chống lại được ăn mòn của các yếu tố môi trường. Lớp tôn này có thể giúp cho tấm vách ngăn có tuổi thọ trên 10 năm. 

–  Lớp cách nhiệt bên trong. Lớp lõi của vách ngăn cách nhiệt được lựa trọn dựa trên yếu tố về mặt hiệu năng. Phần lõi của vách ngăn phải có khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội. Ngoài ra đối với lõi như bông thủy tinh hay bông khoáng rookwool còn đi kèm khả năng chống cháy. Một yếu tố cũng rất quan trọng đó là khối lượng riêng của vật liệu làm lõi phải nhỏ. Để quá trình thi công công trình dễ dàng tốn ít nhân công và thời gian thi công. Và giá thành của vật liệu cách nhiệt làm vách ngăn cũng phải hợp lý tối ưu nhất.

Đến đây thì chúng ta cũng đã có thể hiểu phần nào sự khác nhau về giá của các loại vách ngăn.

Nguyên Nhân Chính Dẫn Đến Các Loại Vách Ngăn Có Sự Khác Nhau Về Giá.

Có hai yếu tố quyết định giá thành của một sản phẩm vách ngăn cách nhiệt. Đó là độ giày của lớp tôn làm vách ngăn và tỉ trọng của vật liệu làm lõi. Lớp tôn càng dày thì giá thành càng cao và đi kèm đó là độ bền và chất lượng sản phẩm càng tốt. Cũng như phần vỏ nếu phần lõi có tỉ trọng càng cao thì hiệu năng cách âm cách nhiệt của nó càng tốt.

Lớp tôn thì thường có các độ dày như : 0.3mm, 0.35mm….0.5mm… Còn phần lõi thì có nhiều tỉ trọng khác nhau. Tương ứng với mỗi loại lõi cách nhiệt thì sẽ có nhiều tỉ trọng khác nhau. Ví dụ đối với lớp xốp eps thì có các tỉ trọng 10kg, 12kg… Bông khoáng rockwool thi có các tỉ trong như : 40kg/m3, 80kg/m3…

Chính vì những nguyên do trên mà tấm vách ngăn sẽ có nhiều giá khác nhau.

Cách Nhiệt Hải Việt – Đơn Vị Báo Giá Vách Ngăn Cách Nhiệt Rẻ Nhất Thị Trường.

Vậy để muốn báo giá vách ngăn panel cách nhiệt chính xác nhất. Các bạn có thể gọi đến số hotline của công ty chúng tôi ngay tại đây : 0914 087 579 để nhận được tư vấn chính xác và hoàn toàn miến phí từ tư vấn viên. Chúc các bạn có những công trình thành công và gặp nhiều may mắn.

Một số loại tấm vách ngăn cách nhiệt cao cấp khác có thể bạn sẽ quan tâm bạn có thể tham khảo tại đây :

* Vách ngăn cách nhiệt PU

* Vách ngăn cách nhiệt EPS

* Vách ngăn cách nhiệt Rookwook

* Vách ngăn cách nhiệt Bông Thủy Tinh

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.